Những phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất trên máy tính

Email In PDF.

Trong quá trình thao tác, bạn đã trót xóa nhầm một số dữ liệu quan trọng trên máy tính hoặc trong quá trình sử dụng máy tính, bạn có thể đánh rơi máy, mà tỉ lệ khi laptop bị rơi lỗi ổ cứng là rất lớn... lúc đó dữ liệu trong máy cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Tùy vào tình trạng lỗi của ổ cứng để ta tìm ra phương hướng để giải quyết và phương án đầu tiên bạn nghĩ tới là cứu dữ liệu. Tuy nhiên làm thế nào để cứu dữ liệu khi mà hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này. Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu những phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất trên máy tính nhé.

NHỮNG PHẦN MỀM CỨU DỮ LIỆU TỐT NHẤT TRÊN MÁY TÍNH.

GetDataBack Data Recovery.

Phần mềm GetDataBack Data Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp bị mất hoặc bị lỗi, hay các sự cố trên ổ cứng và nhiều nguyên nhân khác. Chế độ phục hồi an toàn cho phép bạn lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình thông qua mạng cục bộ hoặc cáp serial. GetDataBack Data Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hệ thống với 2 định dạng NTFS và FAT, các bạn có thể truy cập vào phiên bản để download tương ứng với từng định dạng ổ đĩa mà bạn đang sử dụng.

top phan mem cuu du lieu tot nhat tren may tinh

MiniTool Partition Recovery.

Phần mềm MiniTool Partition Recovery có khả năng phục hồi các phân vùng bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau, trên cả ổ cứng và các thiết bị lưu trữ di động. Ưu điểm của MiniTool Partition Recovery là cung cấp nhiều chế độ phục hồi khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với hiện trạng hệ thống. Việc khôi phục các dữ liệu cũng như các phân vùng bị mất mà ít chương trình nào có thể hỗ trợ được như MiniTool Partition Recovery. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện khôi phục với các thiết bị lưu trữ bị hư hỏng vật lý thì bạn cũng đừng quá hy vọng vào MiniTool Partition Recovery vì chương trình chỉ có thể cho bạn biết các phân vùng nào bị hư hỏng mà thôi.

top phan mem cuu du lieu tot nhat tren may tinh 2

Recuva.

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay nhờ khả năng lấy lại dữ liệu nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Phần mềm này cho phép phục hồi nhiều loại định dạng và tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng hay đã được format. Ngoài ra, người dùng cũng có thể khôi phục email bị mất, tài liệu Word chưa lưu trữ. Đặc biệt, ứng dụng còn có chế độ tùy chỉnh linh hoạt theo ý muốn của người dùng. Sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người dùng có trong tay một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy lại những file quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính. Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.

Wise Data Recovery.

Phần mềm Wise Data Recovery là phần mềm cứu dữ liệu giúp bạn lấy lại các tập tin bị xóa trên máy tính hay do virus làm mất hoặc lỗi. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau như ảnh, tài liệu, âm thanh, video, file nén hay email. Đi kèm với đó là tốc độ quét nhanh chóng, hiển thị chi tiết các dữ liệu bị xóa và bạn chỉ việc lựa chọn những tập tin muốn phục hồi cùng với các tùy chọn phục hồi khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của các dữ liệu này. Giao diện Wise Data Recovery không có menu, hộp thoại báo hay bất cứ thông báo gì khác. Bạn chỉ việc chọn thiết bị lưu trữ cần phục hồi và click Recover để chương trình làm việc là xong. Tuy nhiên, nhược điểm của Wise Data Recovery là không làm việc trên định dạng FAT. Đây có thể coi là chương trình gọn nhẹ dành cho người dùng không chuyên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phục hồi dữ liệu cao.

top phan mem cuu du lieu tot nhat tren may tinh 3

Undelete Plus.

Phần mềm Undelete Plus được đánh giá là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính giúp bạn lấy lại hầu hết những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như phân vùng bị mất, tốc độ phục hồi nhanh, kể cả đối với những tập tin có dung lượng lớn. Undelete Plus hỗ trợ khôi phục file cực nhanh, ngay cả khi bạn đã xóa khỏi Recycle Bin. Phần mềm khôi phục file sau khi bị format, thậm chí khi người dùng đã cài đặt lại máy tính. Bên cạnh đó, Undelete Plus cũng có thể khôi phục file từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ máy ảnh, đĩa rời và nhiều công cụ lưu trữ khác.

top phan mem cuu du lieu tot nhat tren may tinh 5

Handy Recovery.

Phần mềm Handy Recovery là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa, cụ thể là khôi phục file đã xóa trên ô cứng hay thẻ nhớ, lấy lại dữ liệu bị mất do virus, format ổ đĩa... Handy Recovery là giải pháp đơn giản, dễ sử dụng để phục hồi file đã xóa trên ổ cứng, từ các thiết bị USB/eSATA hay thẻ nhớ. Công cụ này cũng có thể khôi phục tập tin bị mất do virus tấn công, lỗi phần cứng hay phần mềm. Ngay cả khi file bị xóa bởi chương trình không sử dụng Recycle Bin hay sau khi đã xóa hoàn toàn Recycle Bin, bạn vẫn có thể dùng Handy Recovery để lấy lại chúng. Với phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng Handy Recovery, bạn có thể lấy lại cả thư mục chứa file đã chọn. Bên cạnh dữ liệu file chính, chương trình còn khôi phục cả dữ liệu thay thế được sử dụng trên hệ thống NTFS để lấy lại thông tin đính kèm file. Phần mềm Handy Recovery còn có ưu điểm là chức năng thông báo tới người sử dụng khả năng thành công khi bạn quyết định phục hồi một tệp tin hay dữ liệu nào đó. Do đó, bạn có thể biết được cụ thể kết quả sau khi phục hồi file đó và đưa ra được giải pháp hay lựa chọn khác được phù hợp hơn.

top phan mem cuu du lieu tot nhat tren may tinh 4

Như vậy với những phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất trên máy tính mà Taimienphi giới thiệu trên đây với bạn đọc, hy vọng các bạn sẽ chọn ra cho mình được phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất. Ngoài ra, để an toàn về dữ liệu, các bạn nên thường xuyên sap chép cũng như sao lưu dữ liệu thường xuyên để tránh trường hợp mất dữ liệu nhé. Bạn đọc có thể tham khảo một vài phần mềm được đánh giá tốt trong bài tổng hợp top phần mềm khôi phục dữ liệu mà Taimienphi đã giới thiệu trước đó nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết