Tính năng cơ bản của Bluestacks

Email In PDF.

Nói đến Bluetacks, không hỏi ai cũng biết phần mềm BluesTacks là phần mềm giả lập Android được phát hành và sử dụng trên máy tính PC với đầy đủ các tính năng độc đáo cho phép bạn chơi game, ứng dụng tương tác như đang sử dụng trên điện thoại Android thông thường. Với phần mềm giả lập Android này bạn có thể sử dụng để chơi những tựa game hay đang hot hiện nay hay các ứng dụng thú vị mà bạn yêu thích khi đang dùng một chiếc máy tính hay laptop. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu những điểm mạnh của Bluestacks nhé.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA BLUESTACKS

Cài Đặt Và Sử Dụng Bluestacks.

Trong các phần mềm giả lập Android, phần mềm Bluestacks là phần mềm hàng đầu trên hệ điều hành Windows. Bluestacks chạy ứng dụng Android trên một cửa sổ Windows thông thường và bạn có thể chạy ứng dụng Android giống như chạy các ứng dụng Windows khác. Để sử dụng Bluestack trước tiên người dùng cần phải tải về hay cập nhật phiên bản Bluestacks mới nhất, sau đó là cài đặt và sử dụng tất cả các ứng dụng Android mà trước đây bạn chỉ có thể chơi trên điện thoại Android. Việc cài đặt và sử dụng Bluestacks nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính vì thế mà người dùng sẽ có được sự trải nghiệm của phầm mềm phụ thuộc vào cấu hình thiết bị.

Cách Đăng Nhập Bluestacks.

Sau khi đã tải về và cài đặt thành công phần mềm Bluestacks trên máy tính, quá trình đăng nhập BlueStacks bằng tài khoản Google tuy đơn giản nhưng cũng khá cần thiết dành cho người dùng. Việc đăng nhập Bluestacks giúp người dùng có thể truy cập vào CH Play để tải các ứng dụng hay các tựa game mà bạn thích. Nếu như bạn là người mới, đặc biệt là chưa sử dụng qua hệ điều hành Android bao giờ thì quá trình đăng nhập Bluestacks là hết sức quan trọng để có thể sử dụng được phần mềm giả lập này. 

Cách Gõ Tiếng Việt Trên Bluestacks.

Hầu hết việc gõ tiếng việt trên các phần mềm giả lập Android đều bị lỗi chữ và ngắt quãng chứ không riêng gì phần mềm Bluestacks. Tuy nhiên, không gì là không thể, với bài viết hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Bluestacks sẽ là phương pháp đơn giản nhất dành cho bạn. Bạn cứ coi việc cài Bluestacks như một chiếc điện thoại của bạn và cài đặt phần mềm lên trên nó, việc xử lý vấn đề gõ tiếng Việt trên Bluestacks chỉ có thể giải quyết bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Android chẳng hạn như Laban Key cho Android. Việc sử dụng Laban key trên Bluestacks là giải pháp tạm thời để gõ tiếng Việt trên Bluestacks hiện nay. Hy vọng ở các phiên bản cập nhật Bluestacks sắp tới, phần mềm có thể hỗ trợ tiếng Việt 100% trên BlueStacks để tích hợp tốt hơn với các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey.

Lỗi Bluestacks.

Bluestacks là phần mềm giả lập Android hoàn hảo và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không vì thế mà Bluestacks không có lỗi khi khởi chạy, càng nhiều người sử dụng thì sẽ có càng có nhiều lỗi phát sinh được phát hiện ra như lỗi Card đồ họa, lỗi kết nối Server... Để nắm rõ các lỗi cũng như cách xử lý nhanh nhất, mời bạn đọc tham khảo bài viết tổng hợp lỗi Bluestacks và cách khắc phục để có thể sử dụng lại phần mềm nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp các tính năng cơ bản của Bluestacks mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc, dug người mới hay người cũ đang sử dụng phần mềm này. Hy vọng, bài viết góp phần không nhỏ giúp bạn đọc sẽ có được phần mềm giả lập Android hữu hiệu hỗ trợ các bạn rảnh tay thay vì suốt ngày cầm điện thoại. Ngoài phần mềm Bluestack được giới thiệu trong bài ra, hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập Android dành cho cấu hình thấp hơn như droid4x hay NOX sẽ thực sự tiện lợi giúp người dùng không có nhu cầu cao cho đồ họa. Trong số này phải kể đế phần mềm giả lập NOX, phần mềm được phát triển dựa trên hệ điều hành Android 4.4.2 và tương thích với nhiều máy tính kể cả cấu hình thấp. NOX giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính,mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng môi trường Android với đầy đủ tính năng trực tiếp trên máy tính PC của mình.

taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết