Tổng hợp cú pháp dịch vụ ứng tiền, bắn chuyển tiền các nhà mạng

Email In PDF.

Với những người đã sử dụng điện thoại lâu năm thì không phải ai cũng có thể nắm hết được các cú pháp dịch vụ của nhà mạng như bắn tiền, chuyển tiền cho các số điện thoại khác hay ứng tiền của nhà mạng. Chính vì thế việc tìm hiểu hoặc lưu lại tài liệu này sẽ rất cần thiết, giúp các bạn có thể chủ động xử lý ngay khi cần thực hiện các dịch vụ này hoặc giúp bạn củng cố kiến thức cho mình về các dịch vụ điện thoại để hỗ trợ, giúp đỡ người thân và bạn bè của mình.

Các cú pháp dịch vụ ứng tiền, bắn chuyển tiền của mỗi nhà mạng như mạng Viettel, Vina hay Mobi là không giống nhau. Nhiều người sử dụng cùng lúc nhiều số điện thoại và nhiều nhà mạng khác nhau nên thường xảy ra trường hợp nhầm lẫn. Các chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức để các bạn thực hiện đúng cú pháp soạn tin với từng dịch vụ khác nhau đều được chia sẻ rất chi tiết dưới đây về cách thực hiện và những yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ với các thuê bao để các bạn dễ dàng nắm được thuê bao của mình có đủ điều kiện áp dụng các dịch vụ này hay không.

CÚ PHÁP DỊCH VỤ ỨNG TIỀN, BẮN CHUYỂN TIỀN VIETTEL, VINA, MOBI

Ứng Tiền Viettel.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng mạng di động Viettel, nhà mạng đã cung cấp cho người sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel mỗi khi tài khoản sắp hết. Khi đó chỉ cần với 1 cú pháp gọi hay nhắn tin đơn giản là bạn có thể ứng tiền Viettel tuỳ theo thuê bao đã hoạt động trước đó như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều khi tài khoản hết tiền hay không có điều kiện nạp ngay khi cần thiết với dịch vụ ứng tiền Viettel khá hữu ích này.

ung tien viettel

Ứng Tiền Vina.

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone cho các thuê bao trả trước được ứng một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền hoặc ít hơn 5.000đ, cùng với đó là thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ theo quy định của nhà mạng. Để có thể ứng tiền mạng Vinaphone, nếu như bạn chưa biết phương thức hãy tham khảo bài viết hướng ứng tiền Vina được Taimienphi chia sẻ trước đó. Sau khi đã ứng cho mình được số tiền nhất định, bạn có thể tiếp tục sử dụng để gọi điện, nhắn tin hay tương tác với mọi người trên mạng xã hội...

ung tien vinaphone

Ứng Tiền Mobi.

Ứng tiền Mobifone là phương pháp giải quyết tức thời và nhanh nhất để giúp cho người dùng có thể duy trì liên lạc với bạn bè người thân hoặc các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng khi không thể nạp thẻ tại thời điểm đó. Chính vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình cú pháp ứng tiền của Mobifone để phòng khi sử dụng lúc cần thiết. Vậy ứng tiền Mobi như thế nào? Số tiền ứng được trong mạng Mobifone là bao nhiêu? Tất cả đã được Taimienphi chia sẻ trong bài viết ứng tiền Mobi trước đó, hãy tham khảo và chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé.

ung tien mobifone

Cách Bắn Tiền Viettel.

Dịch vụ bắn tiền Viettel hay còn gọi là dịch vụ I-Share, là dịch vụ giúp các thuê bao di dộng trả trước có thể chuyển tiền cho nhau từ thuê bào này sang thuê bao khác trong cùng mạng Viettel. Cách bắn tiền Viettel thực sự cần thiết trong trường hợp thuê bao sắp hết tiền và bạn không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại được và hết lượt ứng tiền. Đây là dịch vụ chỉ để chuyển tiền và không chuyển thời gian sử dụng, vì thế tốt nhất các bạn nên sử dụng những gói Sim sinh viên hoặc Sim Tomato là không có thời gian sữ dụng.

Cách Bắn Tiền Mobi.

Dịch vụ bắn tiền Mobifone hay còn được gọi là dịch vụ M2U Mobifone, là dịch vụ có tính năng chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao Mobifone với nhau để đảm bảo quá trình liên lạc với ngươi thân và bạn bè. Dịch vụ bắn tiền Mobi sẽ giúp bạn chia sẻ tài khoản của mình với số tiền từ 1.000đ - 300.000đ với các thuê bao khác và ngược lại để có thể hỗ trợ khi họ chưa có điều kiện nạp thẻ.

Cách Bắn Tiền Vina

Với các thuê bao Vinaphone, nhằm tạo điều kiện cho các thuê bao có thể san sẻ tài khoản cho nhau vào những lúc hết tiền khi cấp bách, nhà mạng đã cho ra đời dịch vụ bắn tiền giữa các thuê bao với nhau được gọi là 2 Friends. Chỉ với cước phí 2.000đ/lần, các bạn có thể chuyển được từ 5.000đ đến 50.000đ/1 lần chuyển. Cách bắn tiền Vina sẽ là lựa chọn giúp bạn có ngay một số tiền tương đối để tiếp tục tương tác với mọi người thay vì phải ứng tiền.

Cách Lấy Mật Khẩu Chuyển Tiền.

Cùng với việc chuyển tiền và bắn tiền thường xuyên giúp chúng ta chủ động chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao với nhau. Tuy nhiên sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, nhiều người đã quên mất mật khẩu đăng ký dịch vụ này. Nếu bạn là một trong số đó thì với cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina được chia sẻ trước đó sẽ là giải pháp giúp bạn có lại được mật khẩu chuyển tiền của mình và tiếp tục bắn tiền cho các thuê bao nội mạng khác.

Kiểm Tra Thông Tin Thuê Bao.

Kiểm tra thông tin thuê bao cá nhân với nhà mạng Viettel sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin thuê bao mà mình đang sử dụng. Chẳng hạn như khi mua Sim trên mạng, bạn nên kiểm tra thông tin cá nhân của Sim đó xem đã có ai đăng ký chưa, Sim đang sử dụng gói nào, tài khoản còn bao nhiêu... Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel sẽ giúp bạn thực hiện và có thêm chút kĩ năng để kiểm tra thuê bao mình đang sử dụng.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cú pháp dịch vụ ứng tiền, bắn chuyển tiền Viettel, Vina, Mobi mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng với bài viết này sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức cơ bản dịch vụ ứng tiền, bắn chuyển tiền từ các nhà mạng cung cấp. Mọi thắc mắc các bạn có thể phản hồi ngay dưới đây và chúng ta sẽ cùng thảo luận nhé. Xin cảm ơn.

taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết