Hội Đồng Đội huyện tổ chức kết nạp lớp đội viên 26.3

Email In PDF.

Chiều ngày 24/03/2010 tại chân tượng đài anh hùng LLVT nhân dân - liệt sỹ Điểu Ong, người con của quê hương Bù Đăng anh hùng. Hội đồng Đội huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ kết nạp 79 đội viên tiêu biểu. Đại diện cho gần 18 ngàn thiếu nhi trong toàn huyện đến từ các trường T.H Đức Phong, Minh Hưng, Thọ Sơn, Đoàn Kết, Trần Phú, Nguyễn Bá Ngọc và tiểu học Phước Sơn.

Đến dự lễ kết nạp đeo khăn quàng và gắn huy hiệu búp măng non cho các em thiếu nhi có các đồng chí lãnh đạo ban DV huyện uỷ, TT huyện Đoàn, HĐĐ huyện và BGH đến từ các trường học.

Lễ kết nạp đội diễn ra trong không khí trang nghiêm, được Hội đồng Đội huyện chuẩn bị tốt về nội dung và hình thức. 79 đội viên tiêu biểu tượng trưng cho 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em là những gương mặt xuất sắc được các chi Đội, liên Đội trường học bầu chọn một cách chặt chẽ từ cơ sở. Thông qua kết nạp lớp Đội viên mới nhằm giáo dục các em có ý thức tham gia sinh hoạt Đội và xây dựng Đội vững mạnh, mặt khác giúp các có ý thức học tập thật tốt xứng đáng với danh hiệu người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Thảo phó BT Huyện Đoàn, CT HĐĐ huyện đã phát biểu cặn dặn các em luôn vâng lời ông bà, che mẹ, thầy cố, có ý thức trong học tập và có trách nhiệm với tổ chức đội . Đồng thời cũng tin tưởng đây là lớp Đội viên có chất lượng tốt bổ sung nguồn sinh lực mới cho Đoàn trong  thời gian tới.

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết