Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ phần cứng tốt nhất hiện nay

Email In PDF.

 Các phần mềm hỗ trợ phần cứng như Driver Easy, Driver Booter, CPU Z, 3DP hỗ trợ cài đặt hệ điều hành nhanh chóng thông qua cài đặt cũng như các tính năng hữu ích của phần mềm. Những thiết bị cần được trang bị đầy đủ các ứng dụng cũng như các phần mềm hỗ trợ để góp phần cải thiện được tất cả những khó khăn khi sử dụng cũng như hỗ trợ hệ thống ổn định và thực hiện hỗ trợ người dùng tìm kiếm được những trình chưa được cài đặt và hỗ trợ cài đặt tự động với phiên bản mới nhất. 

 
Có thể thấy rằng những phần mềm hỗ trợ driver này có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm. Mỗi phần mềm hỗ trợ một chiều hướng khác nhau cùng như có sự kết hợp sẽ tạo nên sự đồng nhất cho thiết bị, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu người dùng tốt nhất. Các phần cứng còn góp phần kềm tra cấu hình của máy tính cũng như cụ thể hóa được những thông tin hay hiệu suất làm việc của từng thiết bị, thông qua đó có thể lựa chọn và tải phần mềm thích hợp nhất với nhu cầu kiểm tra thiết bị và sử dụng thực tế của mình.

TỔNG HỢP NHỮNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ PHẦN CỨNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Driver Easy.

Cũng tương tự như Driver Booster, phần mềm Driver Easy tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính cũng như tải về và cài đặt những driver còn thiếu. Với cớ sở dữ liệu driver lên tới hơn 8.000.000, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 2

Driver Easy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được các trình điều khiển của thiết bị chưa được cài đặt và tiến hành cập nhật phiên bản driver mới nhất cho nó. Hơn nữa, phần mềm Driver Easy còn có tính năng tự động cài đặt cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm chỉ là kích chuột.

Driver Booster.

Driver Booster, một trong những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính miễn phí hiện nay. Phần mềm Driver Booster có tốc độ tìm kiếm tự động nhanh, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có trên máy tính để cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip

Với cơ sở dữ liệu driver lớn, Driver Booster sẽ giúp bạn tìm kiếm những driver còn thiếu trên thiết bị như âm thanh, driver mạng, đồ họa, chipset... và nhờ dó làm giảm các vấn đề phát sinh như xung đột với máy in, máy quét, chuột, bàn phím, màn hình, loa, v.v... Để đảm bảo sự an toàn của các driver, tất cả các driver được cung cấp bởi Driver Booster đã thông qua WHQL (Windows Hardware Quality Labs). Trong bất kỳ trường hợp nào, Driver Booster sẽ tự động sao lưu bản sao trước đó và tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt driver. Tính năng Uninstall và Rollback sẽ đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho máy tính một khi có những trường hợp không may xảy ra.

3DP Chip.

Thông thường, sau khi cài lại hệ điều hành cho máy tính, bạn sẽ phải mất thêm một số lượng thời gian khá lớn để cài đặt lại toàn bộ driver. Tuy nhiên, với 3DP Chip phần mềm sẽ giúp bạn tải và cài đặt driver cho máy tính một cách hiệu quả. 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính trên mạng Internet, đây là chương trình hữu ích giúp phát hiện các driver tự động và trả kết quả về máy tính.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 3

Phần mềm 3DP Chip tương đối nhẹ và có một giao diện thân thiện hiển thị các thông tin cơ bản về cấu hình máy tính. Đây có lẽ là một trong những phần mềm không thể thiếu cho dân kỹ thuật.

CPU-Z.

Để kiểm tra cấu hình máy tính từ xưa tới giờ chắc hẳn CPU-Z vẫn là phần mềm thống trị và đi đầu trong công việc này. Phần mềm CPU-Z giúp bạn xem thông tin cơ bản trên hệ thống máy tính như tên bộ vi xử lý, số hiệu, loại mainboadrd, chipset... cùng nhiều thông số SPD khác. Không chỉ cung cấp thông tin về phần cứng máy tính, CPU-Z còn đưa ra số liệu đo lường trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ của từng nhân.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 4

Có thể nói CPU-Z góp nhiều công nhất trong việc kiểm tra cấu hình máy tính để biết được các thông tin cũng như hiệu suất làm việc của phần cứng thiết bị. Nếu bạn tò mò về cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng, hãy tải ngay phần mềm CPU-Z để kiểm tra "sức mạnh" thiết bị của bạn lớn cỡ nào nhé.

taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn