Chí Linh: Ngày hội "Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên", năm học 2016 -2017

Email In PDF.

Ngày 19/5, tại trường THCS Cổ Thành (Thị xã Chí Linh), Ban Thường vụ Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã tổ chức Ngày hội "Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên", năm học 2016- 2017.

Tại chương trình, Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã đã chỉ đạo tổ chức kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các nội dung rèn luyện và cấp giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Dự bị đội viên Hạng Sẵn sàng (hạng Nhì) cho đội viên lớp 7 và hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Trưởng thành (hạng Nhất) cho đội viên lớp 9. 

Dịp này, BTV Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã phối hợp với Đoàn Công an thị xã đã trao 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 5.000.000đ (200.000đ/suất).

Chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung chương trình Rèn luyện đội viên.

Thị đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết