Talkshow “Khát vọng khởi nghiệp” năm 2017

Email In PDF.

Trong 02 ngày 17-18/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn- Hội Sinh viên tỉnh cùng MobiFone phối hợp tổ chức talkshow chuyên đề  “Khát vọng khởi nghiệp” sinh viên trường Cao đẳng Hải Dương và Đại học Hải Dương. 

Các bạn sinh viên trường Đại học Hải Dương giao lưu với diễn giả Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tại chương trình, 2 diễn giả là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng có buổi nói chuyện và trao đổi với với gần 2000 sinh viên Hải Dương về chủ đề tuổi trẻ với khát vọng lập thân, lập nghiệp; khát vọng tự rèn luyện và phấn đấu đi tới thành công trong học tập, nghiên cứu khoa học. Tất cả các câu chuyện, bài học được chia sẻ tại chương trình đã thôi thúc đam mê khởi nghiệp, khát khao phụng sự cộng đồng thêm “bùng cháy ” lòng các bạn trẻ.

Các diễn giả và khách mời cũng lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các bạn sinh viên Hải Dương, từ đó giải đáp các băn khoăn, vướng mắc của sinh viên trên con đường khởi nghiệp.

Đến dự chương trình Talkshow Khát vọng khởi nghiệp các bạn sinh viên còn được tặng 1 cuốn sách “10 lời khuyên khởi nghiệp” của tác giả Caspian Woods như một món quà của MobiFone dành cho các bạn sinh viên, tổng số sách tặng tại 2 trường là 1500 cuốn; ngoài ra sinh viên Hải Dương còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm Sim sinh viên ưu đãi của MobiFone, các gói cước data để truy cập internet miễn phí. Đồng thời ông Hoàng Tuấn Hiệp, Giám đốc MobiFone tỉnh Hải Dương chia sẻ: “Công ty sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên, để các bạn có thêm niềm tin, sự kiên trì để theo đuổi ước mơ khởi nghiệp của mình, đúng như tinh thần của MobiFone “Kết nối giá trị- Khơi dậy tiềm năng.”

Diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng trao đổi với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Hải Dương

Chương trình talkshow đã tạo cơ hội giúp các bạn trẻ hiểu sâu hơn về khởi nghiệp, muốn khởi nghiệp cần chuẩn bị hành trang gì, làm như thế nào để khởi nghiệp, khởi nghiệp truyền thống và khởi nghiệp sáng tạo giống và khác nhau như thế nào,…đặc biệt là các em sinh viên chuẩn bị ra trường còn được tiếp cận những kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn tìm việc làm…

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết