Thành đoàn Hải Dương: Phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu “Noel hồng”

Email In PDF.

Ngày 25/12/2016, tại hội trường UBND phường Trần Hưng Đạo, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hải Dương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương, CLB Tình nguyện viên hiến máu tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình hiến máu “Noel Hồng” vô cùng ấm áp và ý nghĩa.

Đối với tuổi trẻ thành phố Hải Dương, đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa sâu sắc, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên tới hiến máu tình nguyện còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn và hòa mình vào những trò chơi sôi động, thú vị của ban tổ chức.

Kết thúc ngày hội hiến máu nhân đạo, ban tổ chức đã thu được 122 đơn vị máu. Đây là lượng máu quan trọng, đóng góp vào ngân hàng máu của thành phố, tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Ngày hội hiến máu tình nguyện “Noel Hồng” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng của thế hệ trẻ Hải Dương.

Một số hình ảnh tại chương trình.


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết