Kim Thành: Tập huấn cán bộ đoàn cơ sở năm 2016

Email In PDF.

 Từ ngày 5- 8/5/2016 Ban thường vụ Huyện đoàn  phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ đoàn cơ sở năm 2016.

Tham gia lớp tập huấn, có 120 học viên là những cán bộ đoàn ở các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta. Bên cạnh đó, các học viên cũng được truyền đạt thêm những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh niên, phương pháp điều hành sinh hoạt, tổ chức trò chơi tập thể của Đoàn vv. Đặc biệt, tại lớp tập huấn này, các học viên còn được giới thiệu về luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015, nhất là ý nghĩa, quyền hạn và trách nhiệm của cử tri trong bầu cử; phương pháp vận động đoàn viên thanh niên đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu QH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 sắp tới.

Qua lớp tập huấn nhằm bổ sung kiến thức về lý luận, thực tiễn cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, tạo cơ hội cho ĐVTN được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào TTN ngay từ cơ sở.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết