Cẩm Giàng: Tưng bừng tổ chức Hội trại Hè 2019

Email In PDF.

 Thực hiện Kế hoạch Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 huyện, BTV Huyện đoàn Cẩm Giàng- cơ quan thường trực BCĐ HĐH và chiến dịch TNTN Hè năm 2019 huyện

chỉ đạo các đơn vị cơ sở trong toàn huyện tổ chức tổng kết hoạt động hè với nhiều hình thức phong phú như: Trại hè, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân tham dự.

Các em còn được tham gia các trò chơi dân gian: đi cầu kiều, đi chân trong bao, đập niêu, thi kéo co; thi nghi thức, múa hát tập thể, dân vũ, nhảy aerobic. Tiêu biểu cho các hoạt động này là các đơn vị: Cẩm Phúc, Kim Giang, Cao An, Cẩm Sơn, Thị trấn Lai Cách...

Tại buổi tổng kết, Ban chỉ đạo Hoạt động hè các xã, thị trấn đã trao tặng giấy khen và quà cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè. Bên cạnh đó, BCH Đoàn các xã, thị trấn tổ chức kí biên bản bàn giao học sinh về các nhà trường sau thời gian sinh hoạt hè tại địa phương.

Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện đã được triển khai sâu rộng, được các cấp ủy đảng và nhân dân động viên quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần, thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng tham gia và đã có được nhiều kết quả tốt đẹp.

Huyện đoàn Cẩm Giàng


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết