Tứ Kỳ: sôi nổi Hội trại hè cấp huyện - năm 2019

Email In PDF.

 Thực hiện Kế hoạch Hoạt động Hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019, từ ngày 0708/8, BTV Huyện đoàn Nam Sách - cơ quan Thường trực BCĐ HĐH 2019 huyện tổ chức Hội trại hè kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, với chủ đề “Tuổi trẻ Nam Sách xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Tại hội trại, các em thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động như: thi Nghi thức Đội, hội thi, hội diễn văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, bơi, bắt vịt, đua thuyền trên cạn... Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, thi đấu thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chạy việt dã, đua thuyền trên cạn, thi thả diều... cho đông đảo thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân.

 

Hội trại hè thu hút gần 2000 thanh thiếu nhi  và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều chương trình như “Cùng bạn nghèo tới trường”, “Vì đàn em thân yêu”... quyên góp nguồn kinh phí dành tặng các suất quà, ủng hộ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hội trại Hè năm 2019 tại huyện Nam Sách được các đơn vị chuẩn bị công phu với rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo môi trường an toàn, lành mạnh, đồng thời thực sự là môi trường giáo dục bổ ích, giúp đoàn viên thanh thiếu nhi toàn huyện có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới 2019 – 2020.

 Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết