Kinh Môn: tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Email In PDF.

Ngày 18/7, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kinh Môn, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2016.

Tại Hội nghị, các học viên được trực tiếp truyền đạt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tập trung vào các vấn đề phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, các dự án xây dựng huyện Kinh Môn, đặc biệt nhấn mạnh các nội dung liên quan đến thanh niên.

Cũng tại chương trình, BTV Huyện đoàn tổ chức sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, các đại biểu tập trung thảo luận các giải pháp để thu hút tập hợp thanh thiếu nhi, đặc biệt là trong dịp hè.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Kinh Môn chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, hoạt động hè năm 2016 đã và đang diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực như: Tổ chức tuần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, khám bệnh tình nguyện, giải bóng đá U10, hội trại truyền thống, thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết