Thành đoàn Chí Linh: Rực rỡ sắc màu trại hè phường Cộng Hòa năm 2019

Email In PDF.

Từ ngày 15 - 17/7/2019, tại trụ sở UBND phường Cộng Hòa (Thành phố Chí Linh), Ban Chỉ đạo HĐH và Chiến dịch TNTN phường Cộng Hòa đăng cai tổ chức “Hội trại hè cấp thành phố năm 2019” với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, hấp dẫn và lý thú.

Tham gia Hội trại hè năm 2019 của phường Cộng Hòa có 06 khu dân cư với hơn 600 thanh thiếu nhi trên địa bàn phường. Với sự chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng, các khu dân cư đã mang tới một không gian rực rỡ, tưng bừng và ngập tràn màu sắc “Mùa hè xanh” cho hội trại hè năm 2019. Mỗi trại đều được dàn dựng với ý tưởng sáng tạo, độc đáo của các bạn thanh thiếu nhi trong phường, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

 

Nội dung trại hè còn bao gồm nhiều chương trình và hội thi hấp dẫn như Liên hoan văn nghệ; hội thi đồng diễn thể dục tự chọn; thi kéo co – nhảy bao bố - đi xe đạp chậm... Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến “Liên hoan văn nghệ hè năm 2019” với 18 tiết mục được dàn dựng công phu ở 3 lứa tuổi: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên đã mang tới không khí sôi nổi, trẻ trung và tươi vui cho hội trại hè phường Cộng Hòa. Kết thúc hội trại hè, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba tập thể cho các đơn vị tham gia hội trại.

Hội trại hè năm 2019 của phường Cộng Hòa đã tạo được sân chơi lành mạnh bổ ích, phong phú đa dạng và sinh động; thu hút và tập hợp được đông đảo thanh thiếu niên nhi đồng tham gia. Qua đó góp phần định hướng giáo dục, trang bị kiến thức và kỹ năng sống giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức và lối sống.

Thành đoàn Chí Linh

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết