Thanh Hà: tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Email In PDF.

 Ngày 14/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Tới dự có Đồng chí Vũ Việt Anh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thứ đoàn các xã, Thị trấn, Bí thư đoàn trường THPT, TT GDTX, Bí thư Chi đoàn khối cơ quan trực thuộc trong huyện.

Hội nghị đã tổng kết đánh giá kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2016 và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.

Trong 6 tháng  qua, BTV huyện đoàn  hợp tổ chức Giao lưu, gặp mặt và tặng quà cho 300 ĐVTN lên đường làm nhiệm vụ BVTQ; tổ chức Lễ Khởi động Thanh niên với các hoạt động hưởng ứng là trao tặng công trình phần việc thanh niên trị giá 40 triệu đồng  và ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải với sự tham gia của 100 ĐVTN; phát động trồng 100 cây xanh trong khuôn viên trường và dọc đường đi của xã Cẩm Chế, vận động đoàn viên thanh niên tham gia “ Ngày hội toàn dân tham gia hiến máu” thu về 270 đơn vị máu; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn...

Những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm là tiền đề để Đoàn thanh niên các cấp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016.

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết