Hải Dương: Tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi

Email In PDF.

Sáng 18/7, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với Đội Sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương của Học viện An ninh nhân dân

đã đến thăm và tặng 02 chiếc xe đạp mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng cho 02  em: Vũ Thế Anh – Học sinh lớp 9B, trường THCS Võ Thị Sáu và em Đào Thị Thanh – học sinh lớp 11A, trường THPT Hồng Quang tại Phường Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương.

 Được biết gia đình hai em đều thuộc diện hộ nghèo của phường, bố mẹ cả hai đều không có công việc ổn định. Mẹ em Thanh bị mắc bệnh tâm thần gần 20 năm nay, không có khả năng lao động, tự chủ được hành động của bản thân. Tuy nhiên hai em luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường, thành phố.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh, các đội sinh viên tình nguyện trong và ngoài tỉnh nhằm làm vơi bớt đi những khó khăn để các em có điều kiện đến trường học tập và thực hiện ước mơ sau này.

Trước đó, Đội Sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương của Học viện An ninh nhân dân đã tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại 17 điểm thi trên địa bàn thành phố Hải Dương và các huyện như: Ninh Giang, Kinh Môn, Nam Sách với sự tham gia của 150 học viên. 

 BBT 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết