Tứ Kỳ: tổ chức chương trình khám bệnh tình nguyện 2016

Email In PDF.

Ngày 16/07, tại UBND xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, Huyện đoàn-Ủy ban Hội LHTN huyện  phối hợp với Đoàn Công an tỉnh, Đoàn BCH Quân sự tỉnh, CLB Y, Bác sỹ trẻ tình nguyện huyện Tứ Kỳ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và phát thuốc cho các đối tượng là người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hội viên hội cựu thanh niên xung phong.

 tặng quà cho gia đình chính sách, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng, UV BTV, Trưởng ban Đoàn Kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí trong BTV, cơ quan Thường trực Huyện đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện;  các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, các cơ quan ban ngành đoàn thể xã Tiên Động.

Tại chương trình,  Đoàn khám chữa bệnh tình nguyện đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho 100 đối tượng là người có công với cách mạng, hội viên hội cựu thanh niên xung phong trên địa bàn.

Nhân dịp này, Hội Chữ Thập đỏ huyện trao 10 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất; Chi đoàn Chi cục Thuế huyện trao 6 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho gia đình chính sách, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn; Đoàn BVĐK và Chi đoàn TT Y tế huyện ủng hộ 3.000.000 đồng cho Đoàn xã Tiên Động.

Hoạt động cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sức trẻ, thể hiện sự quan tâm, tình cảm của tổ chức Đoàn các cấp đối với những người có công với cách mạng, bồi đắp một phần nào đó những hi sinh, đóng góp của họ trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình

Huyện đoàn Tứ Kỳ


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết