Thành đoàn Hải Dương: tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Thiếu niên nhi đồng Hè năm 2016

Email In PDF.

Sáng ngày 15/7, tại Sân vận động thành phố Hải Dương, Ban Chỉ đạo HĐH và Chiến dịch TNTN thành phố Hải Dương tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè năm 2016”

Tới dự có đồng chí Vũ Công Thản, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn- Phó Ban thường trực Bản Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố; đồng chí Đinh Ngọc Phú, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố- Phó Ban Chỉ đạo HĐH thành phố cùng đông đảo các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở và thiếu niên nhi đồng của 21 phường xã trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Giải bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè năm 2016 quy tụ 100 vận động viên xuất sắc từ giải Bóng bàn tại cơ sở tham gia ở 02 nội dung phong trào và nâng cao với các hạng thi đấu: thiếu niên nam/nữ, nhi đồng nam/nữ.

Giải bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè năm 2016” là một sân chơi thể thao hấp dẫn, ý nghĩa và thiết thực trong dịp hè dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là dịp để các tay vợt trẻ có cơ hội cọ sát, giao lưu tích lũy kinh nghiệm thi đấu; đồng thời là cơ hội để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những gương mặt trẻ tiêu biểu của thành phố chuẩn bị góp mặt trong các giải đấu cấp tỉnh.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết