Đoàn khối CCQ tỉnh: tổ chức Hội nghị BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI (mở rộng), nhiệm kỳ 2012-2017

Email In PDF.

Sáng 13/7, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hải Dương, BCH Đoàn Khối CCQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị BCH Đoàn khối CCQ tỉnh lần thứ XI (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hải Dương; các đồng chí là uỷ viên BTV, uỷ viên BCH và uỷ viên UBKT Đoàn khối CCQ tỉnh khoá V cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 46 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Trong 6 tháng đầu năm, Đoàn Khối CCQ tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị trực thuộc làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho 100% ĐVTN; công tác củng cố tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng được các cơ sở chú trọng thực hiện hiệu quả. Hoạt động xung kích tình nguyện tiếp tục là điểm nhấn trong phong trào của Đoàn Khối CCQ tỉnh và được các cơ sở Đoàn hưởng ứng thông qua các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động hiến máu tình nguyện, thăm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí được các cơ sở Đoàn hưởng ứng và thực hiện hiệu quả, được các cấp uỷ Đảng, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2016 của đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Lãnh đạo Tỉnh Đoàn. Trong đó, Đoàn khối cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục; thực hiện tốt Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tập trung tổ chức các hoạt động tình nguyện gắn với nhiệm vụ chuyên môn; đẩy mạnh hơn nữa việc xây dựng mô hình và công trình phần việc thanh niên; tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp...  

Đoàn khối CCQ tỉnh

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết