Kim Thành: tổ chức Lễ bế mạc giải Bóng đá Nhi đồng U10 Cup Cảng Phú Thái năm 2016

Email In PDF.

Chiều ngày 11/7, tại sân cỏ nhân tạo công ty Đông Tài, huyện Kim Thành,  Ban chỉ đạo hoạt động Hè huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá nhi đồng U10 cúp Cảng Phú Thái hè 2016.

Tham gia giải năm nay có gần 200 cầu thủ đến từ 21 đội bóng đá nhi đồng các xã, thị trấn trong huyện. Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với 36 trận đấu, hơn 220 bàn thắng được ghi, Ban tổ chức đã xác định được 2 đội xuất sắc vào đá trận chung kết là đội tuyển BĐNĐ U10 xã Tuấn Hưng và đội tuyển BĐNĐ U10 xã Kim Lương.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải năm nay ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong công tác chuẩn bị, tuyển chọn cầu thủ để tham dự giải; chất lượng chuyên môn của giải cũng đạt khá cao, ngay từ vòng đấu loại ở các khu đã có sự cạnh tranh gay gắt về điểm số giữa các đội, có khu phải đến vòng đấu cuối cùng mới tìm được đội vào vòng chung kết.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng đá nhi đồng U10 xã Kim Lương, đội U10 xã Tuấn Hưng đạt giải Nhì, trao đồng giải ba cho 2 đội tuyển BĐND U10 xã Ngũ Phúc và Cộng Hòa;  2 đội Liên Hòa và Tam Kỳ đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải nhánh là danh hiệu thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

Giải BĐND U10 Hè 2016 là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn tỉnh vào dịp Hè. Đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc của huyện để tham gia giải bóng đá nhi đồng tỉnh HD hè 2016 .

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết