Thanh Hà: tổ chức thi đấu vòng loại cấp khu giải bóng đá nhi đồng năm 2016

Email In PDF.

Từ 05- 09/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Thanh Hà tổ chức vòng loại cấp khu giải bóng đá nhi đồng năm 2016.

Tới dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao huyện; cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên huyện đoàn, Trung tân văn hóa thể thao huyện; các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo hoạt động hè đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Tham dự giải năm nay có 21 đội tuyển đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Đây là những đội tuyển tiêu biểu thuộc lứa tuổi thiếu nhi của các xã, thị trấn. Bước vào trận đấu, sau 4 vòng loại Ban tổ chức đã tìm ra 4 đội tuyển xuất sắc lọt vào vòng bán kết để tranh giải là: Tiền Tiến, Việt Hồng, TT Thanh Hà, Trường Thành.

Vòng loại giải bóng đá U10 là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng vào mỗi dịp hè, đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá nhí của huyện và giải đấu còn là cơ hội kiểm tra chất lượng đào tạo, huấn luyện của xã, thị trấn nhằm phát hiện được những nhân tố xuất sắc. Giải cũng là dịp để các đội tuyển, huấn luyện viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các xã, thị trấn.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Huyện đoàn Thanh Hà 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết