Nam Sách: Tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Email In PDF.

Sáng ngày 9/7, Huyện đoàn Nam Sách phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của huyện tổ chức thành công Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác.

Tại ngày hội, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của huyện đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 132 thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, người già trên 80 tuổi của xã Thái Tân. Tổng số tiền thuốc trị giá trên 13 triệu đồng.

Tham gia hỗ trợ phục vụ ngày hội có Đội sinh viên tình nguyện trường Học viện An ninh và Đội sinh viên đồng hương Hải Dương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Các bạn sinh viên đã hướng dẫn, giúp đỡ các đối tượng đến khám vào bàn khám, bàn phát thuốc; bố trí phương tiện đưa những người không có phương tiện về nhà sau khi khám xong.

Nhân dịp này, Đội sinh viên tình nguyện trường Học viện An ninh đã trao tặng 05 suất quà mỗi suất trị giá 350.000 đồng cho các đối tượng chính sách.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Nam Sách hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2016); đồng thời thể hiện trách nhiệm chung tay cùng toàn xã hội chăm sóc những đối tượng chính sách và người cao tuổi của thế hệ trẻ.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết