Kinh Môn: Sôi nổi hoạt động trong Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Email In PDF.

Ngày 18/5, tại trường Tiểu học Hoành Sơn, huyện Kinh Môn, Ủy ban Hội LHTN huyện Kinh Môn tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016”. 

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hải Dương; đồng chí Nguyễn Vĩnh Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; cùng các đồng chí lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm y tế huyện, đội ngũ y, bác sỹ của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện và 260 em  học sinh trường Tiểu học Hoành Sơn.

Tại Ngày hội, các em học sinh đã được đội ngũ y, bác sĩ khám nha khoa và hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách giúp phòng chống phòng chống các bệnh đường ruột, tay - chân - miệng và các bệnh dịch mùa hè,..

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 260 suất quà với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng cho các em  học sinh trường Tiểu học Hoành Sơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sông cộng đồng của tuổi trẻ Kinh Môn trong việc chăm sóc sức khoẻ đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2016); cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết