Hải Dương: sôi nổi các hoạt động “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tỉnh Hải Dương” năm 2016

Email In PDF.

Ngày 14/5 tại Thị trấn Thanh Hà, Tỉnh đoàn- Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí năm 2016.

Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương đến dự và chỉ đạo.

Tại chương trình Ban Tổ chức tổ chức khám, tư vấn và phát 200 suất thuốc đối tượng gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Thanh Hà.

Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng, ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Trong ngày 15/5, Tỉnh đoàn- Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và phát 500 suất thuốc miễn phí cho đối tượng là mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Đính, Kim Khê và Bình Dân (huyện Kim Thành).  

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tỉnh Hải Dương” năm 2016. Tổng trị giá quà tặng hơn 140 triệu đồng.

“Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tỉnh Hải Dương” năm 2016 được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức với nhiều hoạt động: tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí; tổ chức “Hội thảo khoa học và phát động rộng rãi Cuộc thi “Giải pháp sáng tạo Y tế cộng đồng” với sự tham gia của 120 cán bộ, y, bác sỹ đến từ các bệnh viện và CLB Thầy thuốc trẻ các huyện, thị xã, thành phố; tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện và tổ chức Ngày hội Rửa tay bằng xà phòng phòng chống dịch bệnh cho trẻ em...

Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Thiếp  ở xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần tăng cường nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, trong đó hướng đến các hoạt động vì an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên, đồng thời góp một phần nhỏ đảm bảo sức khỏe cho nhân dân tham gia đợt bầu cử ngày 22/5/2016.

Đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương trong việc vận động, kết nối các nguồn lực của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề của địa phương. Sự thành công của Ngày hội là món quà ý nghĩa và thiết thực chào mừng 126 năm Ngày sinh nhật Bác và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Phan Hiền- Tỉnh đoàn Hải Dương

 

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết