Nam Sách: tổ chức điểm cấp huyện Ngày hội công nhân chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên cho khối THCS, năm học 2015- 2016

Email In PDF.

Sáng ngày 05/5/2016, tại Liên đội Trường THCS Nam Trung, Hội đồng Đội huyện Nam Sách chỉ đạo tổ chức điểm cấp huyện ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho khối THCS, năm học 2015-2016.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đăng Xuân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn.

Tại ngày hội, các đội viên các khối đã được kiểm tra lý thuyết và thực hành các nội dung của 5 chuyện hiệu đó là: chăm học, Nhà sử học nhỏ tuổi, Nghệ sĩ nhỏ tuổi, vận động viên nhỏ tuổi và An toàn giao thông.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận hoàn thành chương trinh Rèn luyện đội viên Hạng Sẵn Sàng cho 60 đội viên khối 7, chứng nhận hoàn thành chương trinh Rèn luyện đội viên Hạng Trưởng thành cho 46 đội viên khối lớp 9.

 Nhân dịp này, Hội Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 5 em đội viên vượt khó học tốt.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong Chương Chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các Liên đội khối THCS trong toàn huyện được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

Dự kiến vào ngày 10/5/2016 tới, Hội đồng Đội huyện sẽ tổ chức điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên khối Tiểu học tại Liên đội trường tiểu học Thanh Quang.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết