Thành đoàn Hải Dương: Liên đội Tiểu học Nguyễn Lương Bằng tổ chức chương trình “Tuyên truyền các ca khúc măng non” năm 2016

Email In PDF.

Ngày 26/4/2016, Liên đội Tiểu học Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương tổ chức buổi sinh hoạt ngoai khóa “Tuyên truyền các ca khúc măng non” kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/5/2016).

Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn.

Tại chương trình, các em học sinh đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh thông qua bài tuyên truyền và các tiết mục văn nghệ minh họa. Một số ca khúc lựa chọn biểu diễn là những ca khúc ra đời vào những dịp kỷ niệm sinh nhật Đội như: Đội ta lớn lên cùng đất nước, Đi ta đi lên..., và các ca khúc yêu thích của Đoàn, Hội, Đội như: Dậy mà đi, Em yêu Tổ Quốc Việt Nam...

Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã thu hút được Đội viên, nhi đồng trong Liên Đội và tạo sức lan tỏa lớn trong tập thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Thông qua buổi Sinh hoạt ngoại khóa các em đã được cung cấp những thông tin quan trọng của lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời xác định đúng đắn mục tiêu phấn đấu của bản thân khi đứng trong hàng ngũ Đội.

Cũng trong buổi ngoại khóa Liên đội đã tổ chức vinh danh các em học sinh đạt giải Trạng Nguyên, Thám Hoa, Hoàng giáp và Giải ba Viết chữ đẹp cấp Quốc gia.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết