Thành đoàn Hải Dương: tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội cơ sở năm 2016

Email In PDF.

Từ ngày 27- 29/4/2016, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Dương tổ chức lớp tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội cơ sở năm 2016.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Cương, Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Hải Dương; đồng chí Vũ Công Thản, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Hải Dương cùng các đồng chí Thường trực Thành đoàn; và 150 học viên của lớp tập huấn gồm các Bí thư, Phó bí Thư Đoàn cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch tịch Hội LHTN phường, xã.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên được truyền tải một số nội dung, như: Đảng CSVN - Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại & Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị nước ta hiện nay; Tình hình thời sự trong nước và thế giới; Tuyên truyền Luật bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015; Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015...

Ngoài ra, các học viên của lớp tập huấn cũng được bồi dưỡng về các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và những phương pháp nhằm đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cơ sở có điều kiện trao đổi học hỏi, rút kinh nghiệm và từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể cũng như phong trào thanh niên, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị đi vào nền nếp, nâng cao hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết