Nam Sách: Đoàn trường THPT Nam Sách II tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với công tác phòng chống tệ nạn xã hội” năm 2016

Email In PDF.

 Sáng ngày 11/4/2016, Đoàn trường THPT Nam Sách II, huyện Nam Sách đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề

“Thanh niên với công tác phòng chống tệ nạn xã hội ” năm 2016.

Chuyên đề gồm hai phần, phần một được xây dựng dưới hình thức sân khấu hóa với sự tham gia vai diễn là các bạn đoàn viên và các thầy cô trong trường, đã gửi đến khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa về tệ nạn xã hội và cách phòng, chống, đẩy lùi tệ nạn xã hội trong học đường.

Sau mỗi tiểu phẩm, Ban tổ chức đưa ra các câu hỏi và phần thưởng cho các bạn đoàn viên học sinh để các em tự nhận thức sau mỗi câu chuyện và rút ra bài học cho mình.

Phần hai diễn ra trò chơi dân gian nhảy bao bố với sự tham gia của 3 đội, mỗi đội có 3 học sinh tham gia. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên trong việc tuyên truyền tác hại của tệ nạn xã hội. Qua đó giúp ĐVTN, học sinh  tích cực chủ động phòng ngừa và ngăn chặn các tệ nạn xã hội, vượt qua mặc cảm, khó khăn, hoà mình với cộng đồng, góp phần ngăn ngừa tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện.

Đây cũng là hoạt động thực hiện theo sự chỉ đạo của Huyện đoàn Nam Sách về công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật năm 2016.

Huyện đoàn Nam Sách

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết