Thành đoàn Hải Dương: tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố năm 2016

Email In PDF.

Sáng ngày 13/4/2016, tại trường Cao đẳng Hải Dương, Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Dương tổ chức hội thi “Tin học trẻ” thành phố Hải Dương năm 2016.

Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu các trường có thí sinh dự thi; các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội và Bí thư Đoàn khối THPT và 128 thí sinh Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hải Dương.

 Hội thi “Tin học trẻ” cấp thành phố được chia thành 3 bảng thi: Bảng A (84 thí sinh Tiểu học); Bảng B (25 thí sinh THCS) và Bảng C (19 thí sinh THPT). Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: thi trắc nghiệm và thi thực hành với những kiến thức về công nghệ thông tin mà các em đã được học trên ghế nhà trường.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 10 giải Nhì, 14 giải Ba và 8 giải Khuyến Khích cho các thí sinh; đồng thời lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất đại diện thành phố Hải Dương tham gia hội thi "Tin học trẻ” tỉnh Hải Dương năm 2016.

Hội thi Tin học trẻ năm nay của thành phố Hải Dương nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của công ty Newmen - hãng sản xuất phím, chuột, tai nghe tại Việt Nam với kinh phí tài trợ 10.000.000 đồng cùng các phần quà hỗ trợ Ban tổ chức.

 Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi; đồng thời giúp phát hiện, tập hợp những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin để kịp thời định hướng, bồi dưỡng trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao trong tương lai.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết