Hải Dương: Ngày hội Thiếu nhi khỏe- Tiến bước lên Đoàn

Email In PDF.

Ngày 26/3/2016, tại Liên đội trường THCS Tân Bình, TP. Hải Dương, BTV Tỉnh đoàn- Hội Đồng Đội tỉnh chỉ đạo điểm Ngày hội Thiếu nhi khỏe- Tiến bước lên Đoàn với sự tham gia của trên 500 đội viên, thiếu nhi.

Tới dự có các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục- Đạo tạo tỉnh; các đồng chí trong Chi ủy- Ban Giám hiệu nhà trường; các đồng chí giáo viên- Tổng phụ trách Đội thuộc các liên đội trên địa thành phố cùng các em đội viên của các Liên đội tham dự Ngày hội.

Ngày hội tổ chức với hai phần chính là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các em đội viên được tham gia các hoạt động, như: lễ diễu hành, lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phần hội các em được tham gia vào các hoạt đọng bổ ích, ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, đồng diễn múa hát tập thể; các trò chơi vận động, vui tươi, năng động...

Nhân dịp này, Ban Tổ chức trao chứng nhận “Công nhận chuyên hiệu “Sẵn sàng” và chuyên hiệu “Trưởng thành” cho 160 đội viên.

Cũng trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội, 85 em Đội viên xuất sắc tham gia cuộc thi “Rung Chuông vàng”. Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Đặc biệt và Vòng nguyệt quế Chiến thắng cho em Lê Quỳnh Chi, lớp 7C, Liên đội trường TNCS Tân Bình, TP. Hải Dương.

Ngày hội Thiếu nhi khỏe- Tiến bước lên Đoàn góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên thể hiện bản thân, tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới; xây dựng Đội, góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết