Tuyên dương 30 gương “sinh viên 5 tốt” trong toàn tỉnh

Email In PDF.

Ngày 15/10, tại Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ, Tỉnh đoàn tổ chức “Ngày hội sinh viên” và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, năm học 2015 – 2016.

Các bạn sinh viên 5 tốt được tuyên dương tại chương trình

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên Việt Nam với 5 tiêu chí phấn đấu: học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt và hội nhập tốt đã nhanh chóng lan tỏa sâu rộng trong sinh viên, trở thành phong trào có tính thường xuyên, ngày càng đi vào thực chất. Thông qua phong trào nhiều cơ sở Hội đã thành lập và duy trì thành công các câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt”, xây dựng được cầu nối giữa các sinh viên “5 tốt” với các doanh nghiệp, gắn kết giữa cuộc vận động “Sinh viên  5 tốt” với chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hải Dương” và đặc biệt là tạo sự cộng hưởng tích cực với việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tạo nên thành công chung của các hoạt động. “Sinh viên 5 tốt” đã trở thành một danh hiệu thật sự có giá trị, từng bước được xã hội ghi nhận như một phẩm chất của sinh viên thời đại mới. Qua từng năm, số lượng sinh viên đạt chuẩn 5 tốt ở các cấp đã không ngừng tăng lên về số lượng lẫn chất lượng.

Các bạn sinh viên 5 tốt được tuyên dương tại chương trình

 

Trong chương trình tuyên dương sinh viên 5 tốt diễn ra tối 15/10, Ban Tổ chức trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cùng các phần quà ý nghĩa cho 30 bạn sinh viên tiêu biểu trong trong số hơn 20 nghìn sinh viên học tập tại 11 trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Đây là  những sinh viên ưu tú toàn diện trên các mặt học tập, rèn luyện đạo đức, kỹ năng…

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức còn vinh danh 10 sinh viên vượt khó học tốt là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn, Hội.

Ban Tổ chức tặng quà cho các bạn sinh viên vượt khó học tốt

Bên cạnh đó, tham dự “Ngày hội sinh viên 2015”, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên toàn tỉnh còn được tham gia nhiều hoạt động tập thể bổ ích, vui tươi và ý nghĩa như: liên hoan văn nghệ, các trò chơi vận động và giao lưu đốt lửa trại... Đây là dịp để sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, bồi dưỡng kỹ năng sống cho thanh niên trong các trường học, đồng thời củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn thanh niên, Hội sinh viên.

haiduong.gov.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết