Khai mạc giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ mở rộng lần thứ 4 - năm 2015

Email In PDF.

Sáng 24/9, tại Sân vận động Trung tâm thành phố Hải Dương đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ mở rộng lần thứ IV – năm 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh tới dự và động viên các đội tuyển.

Đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đội tuyển

Tham dự giải lần này có trên 170 vận động viên của 12 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mà nòng cốt là hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh và một số cơ quan, ban ngành liên quan của tỉnh.

Các đội sẽ chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lấy đội nhất, nhì vào vòng trong. Tại đây, các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp tranh giải nhất, nhì của bảng và giành quyền tiếp tục thi đấu tứ kết. Các đội chiến thắng sẽ giành quyền đi tiếp vào bán kết và cuối cùng là chung kết để lựa chọn đội bóng vô địch của giải.

 

Đây là lần thứ tư Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ mở rộng. Qua các năm, giải đã góp phần tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên khối doanh nghiệp nói riêng và thanh niên công nhân nói chung. Giải đấu được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, thể chất cho thanh niên, công nhân mà còn mở rộng giao lưu, trao đổi và tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp góp phần tạo động lực thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.  

Các trận thi đấu của giải sẽ được diễn ra từ ngày 24/9/2015 đến ngày 12/10/2015.

haiduong.gov.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết