Thanh Hà: Tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”

Email In PDF.

Ngày 19/3/2015, BTV Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện phối hợp trường THCS Việt Hồng tổ chức "Ngày hội công nhận rèn luyện đội viênđiểm cấp khu Hà Bắc tại trường THCS Việt Hồng.

Đến dự có các đồng chí Hội đồng đội huyện; đồng chí Phạm Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Việt Hồng; cùng các đồng chí GV – TPT đội khối THCS khu Hà Bắc; cùng BGH và các thầy cô giáo trong trường THCS Việt Hồng và hơn 200 đội viên trong trường.

Ngày hội tổ chức với chủ đề hội thi “Vẻ đẹp đội viên” với sự tham gia của 04 đội thi mang tên: Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lý Tự Trọng và Lê Văn Tám; các đội tuyển gồm các em học sinh. Các đội thi trải qua 04 phần thi đầy sôi động: Chào hỏi, Hiểu biết, Năng khiếu, Hùng biện với nội dung về Đoàn, Đội và lịch sử địa phương…

Kết thúc các phần thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển Kim Đồng, Giải Nhì cho đội tuyển Lê Văn Tám và đồng giải Ba cho đội tuyển Lý Tự Trọng và Võ Thị Sáu.

Tại hội thi, Hội đồng đội huyện tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 2 triệu đồng. Và trao 40 chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” cho 40 đội viên có thành tích cao trong đợt thi đua kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3).

Hội thi là dịp để các em đội viên được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, kiến thức của mình Đoàn, Đội và cũng là diễn đàn để các tuyên truyền viên nhỏ tuổi thể hiện tình yêu quê hương đất nước cũng như hiến kế, đề xuất góp phần đẩy mạnh hoạt động của phong trào hoạt động Đội tại liên đội.

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết