Kim Thành: Đoàn viên thanh niên xã Cộng Hòa tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới

Email In PDF.

Nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc tuyên truyền và tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng nông thôn mới của xã nhà từ nay đến năm 2020. Ban chấp hành Đoàn xã Cộng Hòa đã tích cực tổ chức các hoạt động, phong trào cho đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới. 

​BCH Đoàn xã Cộng Hòa kết hợp với Cum kho 76- Cục kỹ thuật Quân khu III nạo vét kênh mương, đường đồng ruộng

Tại các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi bộ, nói chuyện truyền thống BCH Đoàn xã đã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về An toàn giao thông như Luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa… Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu, sân khấu hóa, các sân chơi, các chương trình truyền thanh, truyền hình về an toàn giao thông tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Thành lập, duy trì và đẩy mạnh hoạt động của 03  đội TNTN, TNXK tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nhân rộng các mô hình, công trình, phần việc của thanh thiếu nhi tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông. 

BCH Đoàn xã đã đăng ký đảm nhiệm các tuyến đường thanh niên tự quản của 04 tuyến đường làng, xóm. BCH Đoàn xã đã kết hợp với đơn vị kết nghĩa Cụm kho K76 - Cục Kỹ thuật Quân khu 3 tổ chức được 02 buổi nạo vét kênh mương, tu sửa đường đồng ruộng.

Đến nay, trong toàn huyện đã có 2/21 xã, thị trấn (Cộng Hòa, Cổ Dũng) hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Với những đóng góp của BCH Đoàn xã cùng với các hội đoàn thể của xã ngày 24/3/2015 xã Cộng Hòa đón danh hiệu xã đạt chuẩn xây dựng Nông thôn mới.

Huyện đoàn Kim Thành

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn