Thanh Hà: Tổ chức Lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn thanh niên xã, thị trấn

Email In PDF.

Trong 04 ngày 11 - 14/03/2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức thành công lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn thanh niên xã, thị trấn năm  2015 và bồi dưỡng 6 bài lý luận chính trị tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện với mục đích nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ nghiệp vụ công tác Đoàn trong việc xây grdựng và củng cố hệ thống chính trị tại các cơ sở Đoàn.

Tới dự có đồng chí Trần Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Trịnh Văn Cường, Bí thư huyện đoàn và hơn 100 cán bộ Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được học và bồi dưỡng về chủ nghĩa yêu nước của dân tộc trong từng giai đoạn lịch sử của đất nước, truyền đạt những thông tin cơ bản trong 6 bài học lý luận chính trị cũng như định hướng một số giải pháp để nâng cao chất lượng tổ chức đoàn tại đơn vị. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt của các đơn vị trao đổi những kinh nghiệm và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong việc đoàn kết tập hợp thành niên tại địa phương.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình, vui vẻ và tiếp thu rất hiệu quả các nội dung trong lớp bồi dưỡng năm 2015

Kết thúc lớp tập huấn, BTC lớp tập huấn tổ chức giao lưu với hình thức kiểm tra các học viên những bài hát múa được chia thành 04 đội tuyển theo 04 khu. Trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội tuyển.

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết