Nam Sách: Liên đội THCS An Lâm tổ chức Olympic vì sức khỏe toàn dân 2015

Email In PDF.

Sáng 16/3/2015, Liên đội trường THCS An Lâm tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với sự tham gia của các đồng chí cán bộ Đại diện Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, ban giám hiệu, giáo viên và 321 học sinh trường THCS An Lâm cùng học sinh khối 5 tiểu học An Lâm.

Tại chương trình, các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh đã ôn lại 69 năm truyền thống của ngành Thể dục thể thao Việt Nam, được nghe bài "Thể dục và sức khỏe và lời kêu gọi toàn dân tham gia tập TDTT của Bác Hồ". Đồng thời tuyên truyền về vai trò, tác dụng của các hình thức luyện tập thể dục thể thao, trong đó có hình thưc chạy bộ.

Các đồng chí cán bộ xã, thầy và trò của Liên đội THCS An Lâm và Tiểu học An Lâm đã chạy bộ 3 km đường trong địa bàn xã An Lâm.

Olympic vì sức khỏe toàn dân là dịp đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.       

 Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết