Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn BCH Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020

Email In PDF.

Ngày 12/3, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn, nhiệm kỳ 2015- 2020. Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí : Bùi Thanh Quyến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư tường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học. 

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Quyến phát biểu tại lễ khai giảng

Tham dự lớp học có 102 học viên là các cán bộ có phẩm chất chính trị, trình độ và năng lực tốt, đã được thể hiện tại cơ quan, đơn vị công tác. Được lựa chọn từ các cơ quan Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã hội của tỉnh.

 Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thanh Quyến nhấn mạnh mục đích lớp học là bồi dưỡng lớp cán bộ quản lý của tỉnh trưởng thành về mọi mặt, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ, có tư duy sắc bén. Các học viên cần phải tiếp thu đầy đủ các nội dung, chương trình của lớp học,  là tấm gương sáng trong học tập và có ý thức tự rèn luyện. Đồng thời tích cực bồi dưỡng lý luận quan điểm đường lối với nghiên cứu, tổng kết thực tiễn; Vận dụng kịp thời kiến thức đã học vào thực tiễn công tác để trở thành những cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh có tâm, có tài “ Vừa hồng-Vừa chuyên ”, đủ sức gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, phức tạp trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước cũng như của tỉnh. 

Toàn cảnh lớp bỗi dưỡng

Khoá học diễn ra từ ngày 12/3/2015 đến 10/4/2015, các giáo viên tham gia giảng dạy được mời từ Trung ương và một số cán bộ đầu ngành của tỉnh

Haiduong.gov.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết