Kinh Môn: Chung kết hội thi Vẻ đẹp đội viên và thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ cấp huyện

Email In PDF.

Sáng 10/3/2015, tại Hội trường Trung tâm văn hoá thông tin huyện, Huyện đoàn Kinh Môn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục & đào tạo huyện tổ chức thành công Hội thi vẻ đẹp đội viên và thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ năm học 2014-2015.

Đến dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương, đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn, Sở giáo dục & đào tạo, các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo các ban, ngành thể huyện, ban giám hiệu, Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS, các đồng chí Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn vµ ®«ng ®¶o c¸c em thiếu niên, đội viên, nhi đồng đã ®Õn dù, cổ vũ cho Hội thi. Đặc biệt, tham gia hội thi có 54 em đội viên xuất sắc đến từ 54 liên đội các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Hội thi năm nay, các em đội viên đều lần lượt thể hiện tài năng của mình qua 3 phần thi: Phần thi “Chúng em là đội viên”, phần thi “Tự hào tiến bước lên đoàn” và phần thi “Đội viên với Bác Hồ”.  

Phần thi chúng em là đội viên: Các em đội viên đã đa dạng sử dụng các hình thức để giới thiệu về bản thân mình, về ngôi trường thân yêu của các em như: hát, múa, diễn kịch…có kết hợp với sân khấu hoá, tạo nên sự sinh động trong phần thi.

Phần thi tự hào tiến bước lên Đoàn: Hầu hết các đội viên đã trả lời xuất sắc câu hỏi về tổ chức Đội, Đoàn trong trường học, về Bác Hồ kính yêu và một số phần thực hành nghi thức Đội do Ban tổ chức đưa ra.

Phần thi đội viên với Bác Hồ: Các em đã thể hiện tài năng, năng khiếu của mình thông qua các câu chuyện kể về Bác như: Ai ngoan sẽ được thưởng, Bác Hồ đến thăm các cháu ở trại trẻ mồ côi Kim Đồng… Các câu chuyện đều được dàn dựng công phu, hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba và 36 giải khuyến khích cho các đội viên tham gia Hội thi. Hội thi là một sân chơi bổ ích để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng phát huy tính sáng tạo, phát triển năng khiếu và qua đó tăng cường sự tham gia của các em trong các hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong trường học. 

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết