Kinh Môn: Phối hợp với Phòng giáo dục & đào tạo huyện tổng kết Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2014-2015

Email In PDF.

Chiều 31/12/2014 Huyện đoàn Kinh Môn phối hợp với Phòng giáo dục & đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2014-2015. Hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên - Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, năng lực, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đồng thời công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi.

Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo Phòng giáo dục & đào tạo huyện, các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường có thí sinh dự thi và đặc biệt là sự có mặt của 17 thí sinh đến từ 2 khối Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Tại chương trình tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó Bí thư Huyện đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết Hội thi. Báo cáo cũng đã nhấn mạnh kết quả đã đạt được, những hạn chế và một số kinh nghiệm rút ra trong quá trình tổ chức Hội thi.

Với 4 nội dung thi: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, thi viết, thi kỹ năng và ứng xử, thi năng khiếu, qua mỗi phần thi, các thí sinh đã thể hiện tài năng, hiểu biết sâu và năng khiếu phong phú khi được giữ vai trò là một tổng phụ trách Đội trong nhà trường.

Phát biểu tại chương trình Tổng kết, đồng chí Phạm Hữu Lang, Trưởng Phòng Giáo dục & đào tạo huyện cũng nhấn mạnh: “Mỗi giáo viên làm tổng phụ trách Đội cần phát huy hơn vai trò của mình trong xây dựng tổ chức Đội, đưa phong trào thiếu nhi trong nhà trường thực sự vững mạnh”

Tại Hội nghị tổng kết, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết