Huyện đoàn Thanh Hà: Chiến dịch “Đồng ấm mùa đông” năm 2014

Email In PDF.

Trong 02 ngày, 27- 28/12/2014, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Câu lạc bộ tình nguyện Khát vọng trẻ Hải Dương tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “ Đồng ấm mùa đông” năm 2014 tại xã Thanh Bính.

Đến dự có đồng chí Trịnh Văn Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Lê Bá Phúc, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành của xã Thanh Bính.

Chiến dịch “ Đồng ấm mùa  đông” năm nay, với sự tham gia của 30 tình nguyện viên trong CLB tình nguyện Khát vọng trẻ Hải Dương, các tình nguyện viên đã tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như: dọn dẹp 5 km đường làng ngõ xóm, khơi thông dòng chảy, dọn nghĩa trang liệt sĩ; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, đốt lửa trại...thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã đi thăm và tặng tặng 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh vượt khó học giỏi với tổng trị giá 07 triệu đồng.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chiến dịch “ Đồng ấm mùa đông” đã góp phần phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết gắn bó với nhau, đồng thời thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người của thế hệ trẻ hiện nay.

Một số hình ảnh trong chiến dịch.

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết