Khắc phục lỗi Skype không đăng nhập được

Email In PDF.

Lỗi không đăng nhập được vào Skype khiến bạn cảm thấy khó chịu và không biết cách khắc phục như thế nào. Hãy tham khảo bài viết sau taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Skype không đăng nhập được.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI SKYPE KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC

Bước 1: Trước tiên bạn cần khởi động Skype lên và thử đăng nhập lại một lần nữa, nếu không được tiến hành gỡ bỏ ứng dụng Skype ra khỏi máy tính. Vào Control Panel, tìm đến Skype và chọn Uninstall

Bước 2Tiến hành khởi động lại máy tính sau khi đã gỡ bỏ xong ứng dụng Skype.

Bước 3: Bạn tiến hành tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Skype tại đây

 Chú ý
Đối với các bạn dùng Windows XP bản SP1 và SP2, bạn cần tải bổ sung gói hỗ trợ cho Windows của mình để chạy được Skype phiên bản mới.

Nếu bạn không biết máy tính đang sử dụng phiên bản Windows nào thì bạn tiến hành vào Computer sau đó phải chuột và chọn Properties. Tiếp theo, một cửa sổ mới xuất hiện sẽ liệt kê, cung cấp đầy đủ các thông tin về hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Bạn có thể tham khảo và tải về tại đây

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục skype không đăng nhập được. Bây giờ bạn có thể sử dụng chương trình phiên bản mới nhất một cách bình thường mà không phải lo lắng nữa

Ngoài việc sử dụng phần mềm chat skype bạn có thể tham khảo các phần mềm khác như Yahoo Messenger hay Viber for windows tất nhiên yahoo messenger hay viber cũng có thể có lỗi khi đăng nhập.

thuthuat.taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết