TeamViewer - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

Email In PDF.

Kết nối máy tính từ xa giúp ích cho người dùng khá nhiều trong công việc cũng như học tập, đặc biệt không giới hạn khoảng cách địa lý. Và TeamViewer chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn làm điều đó, để hiểu rõ hơn cách sử dụng TeamViewer bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để có thể sử dụng phần mềm truy cập vào máy khác dễ dàng.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI MÁY TÍNH TỪ XA BẰNG TEAMVIEWER

Bước 1Mở phần mềm TeamViewer từ máy cần truy cập. Bạn lưu ý 2 dòng Your ID và Password. Đừng tắt phần mềm này đi để máy bạn có thể truy cập vào.

ket noi may tinh tu xa

Bước 2Mở phần mềm TeamView từ máy truy cập. Nhập YourID từ máy cần truy cập vào ô Partner ID → tick chọn Remote control → Connect to Partner.

Bước 3Nhập Password của máy cần truy cập vào hộp thoại bổ sung → Login.

Chương trình hiển thị ra một cửa sổ lớn và trong cửa sổ đó chính là máy cần truy cập. Bây giờ bạn có thể sử dụng hay gửi nhận file trên máy cần truy cập.

Thật đơn giản để sử dụng TeamViewer kết nối với một máy tính khác từ xa phải không nào? Nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển và thao tác các dữ liệu trên máy tính khác từ máy tính của mình. Để sử dụng TeamViewer hiệu quả hơn bạn có thể bật tính năng khởi động cùng Windows trong TeamViewer.

Với chức năng kết nối máy tính bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Ammyy Admin hoặc ngay trên chương trình diệt virus avast

thuthuat.taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết