Thanh Miện: sôi nổi “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” tỉnh Hải Dương năm 2014

Hưởng ứng “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam – Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phát động trong toàn quốc; ngày 3/8/2014, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương – CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh – Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất – BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Miện đã tổ chức chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí” cho 500 đối tượng người cao tuổi tại 02 xã Thanh Giang và xã Diên Hồng.

Tới dự động viên chương trình có các đồng chí trong Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Quảng – UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện Thanh Miện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các xã Thanh Giang và Diên Hồng cùng đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng quà và phát 500 suất thuốc cho các đối tượng người cao tuổi, mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, người già neo đơn, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Diễn ra trong 2 tháng, Hành trình Vì sức khỏe người cao tuổi là chuỗi hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí diễn ra ở tất cả các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc. Hành trình đã có trên 3.000 bác sĩ, thầy thuốc trẻ và khoảng 5.000 thanh niên tình nguyện đăng ký tham gia. Nhân dịp này, CLB thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức tọa đàm, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.  

                                                                   Huyện đoàn Thanh Miện


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết