Hải Dương: 2.000 thanh niên, sinh viên tham gia tiếp sức mùa thi kỳ tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2014

Email In PDF.

Một mùa thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng lại đến thì hàng ngàn sinh viên tỉnh Hải Dương lại háo hức mong được tham gia chương trình có ý nghĩa này để chia sẻ, động viên, cổ vũ tinh thần giúp các em thi tốt hơn.

Đội SV tình nguyện Đại học Sao Đỏ 

Theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ, tập trung cao điểm vào 3 đợt gắn với thời gian tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp & dạy nghề năm 2014. Với khí thế của Năm thanh niên tình nguyện, ngay trong những ngày đầu tiên của đợt 1 tuyển sinh vào các trường đại học, màu áo xanh tình nguyện đã có mặt tại các điểm thi, bến tàu xe, các điểm nút giao thông đã giúp cho không khí thi cử bớt phần nào sự căng thẳng.

Với 32 đội TNTN tư vấn, Tiếp sức mùa thi tại các điểm tổ chức thi, 11 đội 11 đội thanh niên tình nguyện khảo sát nhà trọ, 08 đội thanh niên tình nguyện đón, tư vấn thí sinh tại các bến xe, 07 đội thanh niên tình nguyện tư vấn nhà trọ và giới thiệu nhà trọ, 05 đội xe tình nguyện chở thí sinh, 02 đội tình nguyện viên trực tại các trạm xe buýt đã tích cực đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình và sự nghiêm túc với mong muốn phục vụ thí sinh và người thân một cách tốt nhất.

Xe đưa đón miễn phí thí sinh dự thi của ĐH Hải Dương

Tính đến thời điểm này đã có 2000 thanh niên, sinh viên tình nguyện đã có mặt tại 200 điểm tư vấn, với 100 đội thanh niên tình nguyện trực tại các cổng trường, điểm thi, nút giao thông quan trọng, nhà ga, bến xe; tư vấn cho 50000 thí sinh và phụ huynh; giới thiệu 10,000 nhà trọ giá rẻ, 1,500  chỗ ở miễn phí tại ký túc xá. Ngoài ra các bạn còn hướng dẫn và chở 1.250 thí sinh, người nhà thí sinh đến các điểm thi, phát 1000 bản đồi, 1500 suất ăn miễn phi, 2000 vé xe bus miễn phí cho thí sinh và phụ huynh. Đội TNTN trường Đại học Hải Dương còn có xe bus miễn phí đưa đón thí sinh và phụ huynh từ cơ sở Liên Hồng đến cơ sở Hải Tân.

Niềm đam mê, sự nhiệt huyết của thanh niên, sinh viên Hải Dương cùng sự chung tay, góp sức của toàn xã hội đã giúp chương trình Tiếp sức mùa thi trở thành người bạn đồng hành tin cậy và thân thiết của thí sinh và phụ huynh trong mỗi mùa thi Đại học, Cao đẳng.

Một số hình ảnh hoạt động.

Bàn đăng ký ăn trưa miễn phí của ĐH Hải Dương

Hoàng Minh Liên (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết