Tứ Kỳ: Thăm, tặng quà tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

Trong 2 ngày 26-27/6/2014, Huyện đoàn- Hội LHTN huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tổ chức đoàn công tác đi thăm và tặng cờ, tặng quà cho các cán bộ chiến sỹ, ngư dân và các em học sinh tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Tham gai đoàn công tác có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện và một số đồng chí bí thư đoàn cơ sở trực thuộc, các đồng chí phóng viên Đài phát thanh huyện.

Đoàn công tác đã đến thăm Lữ đoàn phòng thủ đảo 242 tại huyện đảo Vân Đồn; thăm và tặng quà, tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn đảo Cô Tô; thăm và tặng 200 lá cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân huyện đảo Cô Tô; tặng sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh trường Tiểu học và trường THCS thị trấn Cô Tô trị giá 30 triệu. Đoàn đã giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn phòng thủ đảo 242, Tiểu đoàn đảo Cô Tô và Huyện đoàn Cô Tô.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Đề án “Giáo dục lòng yêu nước cho thanh thiếu nhi thông qua chương trình “Tô thắm màu cờ Tổ quốc” của tuổi trẻ Tứ Kỳ trong năm 2014.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Huyện đoàn Tứ Kỳ 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết