Thanh Hà: Trao nhà tình nghĩa và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Xá

Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc trao nhà tình nghĩa và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Thanh Xá.

Đến dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương; đồng chí Trịnh Văn Cường, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Thanh Hà, đại diện 23 đơn vị đoàn khối cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc; đồng chí Cao Trọng Lượng, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Xá.

Tại chương trình, Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc đã trao nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Cao Văn Hiến, là thương binh 4/4 với trị giá 70 triệu đồng; tặng quà cho 10 em học sinh vươn lên trong cuộc sống trên địa bàn xã với tổng trị giá 3 triệu đồng.  

Kết thúc buổi lễ, Đoàn đã được đi thăm vùng vải VietGAP tại địa phương. Thanh Xá là một trong những xã được Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện triển khai dự án "Xây dựng, phát triển mô hình sản xuất vải thiều Thanh Hà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy trình VietGAP" nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết