Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tỉnh Hải Dương

Ngày 18/05/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” năm 2014 tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Hải Dương.

Tại ngày hội, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Tập đoàn Viettel chi nhánh Hải Dương tổ chức chương trình khám, tư vấn, sàng lọc tim bẩm sinh và tặng quà cho hơn 600 trẻ em TP. Hải Dương với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra, các y bác sĩ trẻ còn tuyên truyền, tư vấn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh mùa hè cho 780 đối tượng là ĐVTN, người dân và trẻ em. Tính đến thời điểm này, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh, Đoàn y bác sỹ bệnh viện Việt Đức, Viettel chi nhánh Hải Dương đã khám, sàng lọc tim bẩm sinh cho 1.800 trẻ em tại 03 huyện, Thành phố: Thành phố Hải Dương, Nam Sách, Thanh Hà, tặng quà với tổng trị giá 85 triệu đồng. Dự kiến trong năm 2014, chương trình tiếp tục khám và tư vấn sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em tại 9/12 huyện, thị còn lại trên địa bàn tỉnh.  

Song song với hoạt động khám bệnh là thanh niên hiến máu tình nguyện, thu hút hơn 200 cán bộ, y bác sỹ, ĐVTN, sinh viên các trường ĐH, CĐ tham gia, kết quả thu được 181 đơn vị máu. Trong khuôn khổ của ngày hội cấp tỉnh, Ban Tổ chức cũng tổ chức tuyên dương 10 gương Thầy thuốc trẻ và 5 tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu năm 2014.

Tiếp nối thành công của các năm trước, Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 được triển khai đồng loạt tại các huyện, thị, thành phố. Toàn tỉnh đã khám bệnh cho 1.520 đối tượng, tặng quà và thuốc cho các đối tượng tham gia ngày hội trị giá 100 triệu đồng. Tiêu biểu, Huyện Bình Giang và Gia Lộc tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện”, thu được 510 đơn vị máu; Huyện Ninh Giang tổ chức “Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 thanh niên công nhân tại các doanh nghiệp và khu nhà trọ”; Huyện Kinh Môn tổ chức “Ngày hội rửa tay bằng xà phòng” cho 230 học sinh tiểu học; Huyện Tứ Kỳ tổ chức khám và tư vấn các bệnh về mắt cho 500 đối tượng người cao tuổi.

Tỉnh đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn