Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcHUYỆN THANH HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ NGÀY HỘI NON SÔNG”...

HUYỆN THANH HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ NGÀY HỘI NON SÔNG” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ 137 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG.

Sáng ngày 28/4/2023, BTV Huyện đoàn phối hợp với trường Tiểu học Thanh Xá tổ chức chương trình “ Ngày hội non sông” chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế Lao động.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – UV BTV Huyện đoàn, cô Bùi Thị Nga – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường, anh Cao Văn Lộc – Phó bí thư Đoàn xã và hơn 300 em thiếu nhi tham gia.
Trong chương trình các em thiếu nhi đã được lắng nghe tuyên truyền về Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 137 năm ngày quốc tế Lao động , tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vị cha già của Dân tộc Việt Nam, người đã đưa Cách mạng và các cuộc kháng chiến nước ta giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác; tưởng nhớ, biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh cùng nhân dân cả nước đã đóng góp cho cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước giành độc lập tự do, hoà bình hạnh phúc cho thế hệ hôm nay.
Ngoài ra các em thiêu nhi còn được giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu kiến thức lịch sử liên quan đến ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động.
Tại chương trình BTV Huyện đoàn trao tặng 5 xuất quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập với tổng số tiền trị giá gần 2 triệu đồng.
Thông qua chương trình góp phần giáo dục các em học sinh về ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, và ngày Quốc tế Lao động. Chúng ta cùng nhau ôn lại những chiến công vang dội của quân và dân ta trong cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại, đây cũng là dịp để chúng ta tôn vinh, ghi nhớ công lao của những thế hệ đi trước, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, đó cũng là đạo lý sống của dân tộc ta bao đời nay.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img