Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcHUYỆN ĐOÀN KIM THÀNH: TỔNG KẾT HỘI THI KỂ CHUYỆN CUỐN SÁCH...

HUYỆN ĐOÀN KIM THÀNH: TỔNG KẾT HỘI THI KỂ CHUYỆN CUỐN SÁCH EM YÊU HÈ 2023

Chiều ngày 18/7, tại Thư viện Hạnh phúc xã Phúc Thành, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Vietskill Kim Thành tổng kết Hội thi Kể chuyện cuốn sách em yêu hè 2023. Hội thi được chia làm 2 vòng thu hút 34 thí sinh đăng kí tham gia.

Vòng 1 thi online các thí sinh gửi video giới thiệu cuốn sách, câu chuyện yêu thích về Ban Thường vụ Huyện đoàn để Ban Tổ chức đăng tải lên Facebook chính thức của Huyện đoàn Kim Thành để chọn ra 10 phần thi được điểm cao nhất và 05 phần thi có lượt thích nhiều nhất để tham gia vòng thi trực tiếp.

Vòng 2 thi trực tiếp 15 thí sinh trực tiếp thể hiện phần thi của mình trước Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và được Ban Giám khảo chấm điểm độc lập cho mỗi phần thi. Hội thi là dịp để các đoàn viên, đội viên, thiếu nhi và học sinh khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bổ sung kiến thức cho bản thân, đồng thời phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng; học tập những điều hay, lẽ phải, cảm thụ được cái hay, cái đẹp qua từng trang sách, tạo động lực phấn đấu trong học tập, nuôi dưỡng ước mơ cho bản thân. Đây cũng là dịp để các em được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Minh Ngọc – Trường Tiểu học Kim Anh. Ngoài ra, trao các giải nhì, ba, Kk và giải nhánh cho các thí sinh tham gia hội thi.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img