Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin tứcHẢI DƯƠNG: TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYỂN ĐỔI SỐ...

HẢI DƯƠNG: TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN, HỘI CHO CÁC BỘ ĐOÀN CẤP TỈNH, HUYỆN.

Ngày 12/8/2022, tại Hội trường Tầng 6, Trường Cao đẳng Dược – TW Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổ chức “Tập huấn kỹ năng chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội cho các cán bộ Đoàn cấp Tỉnh, Huyện”.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Đại biểu tham gia lớp tập huấn là các đồng chí cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và Ủy viên Ban Chấp hành các Huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Lớp tập huấn giúp cán bộ Đoàn, Hội nắm bắt những nội dung cơ bản về chuyển đổi số; mục tiêu, nhiệm vụ của chuyển đổi số; trách nhiệm của thanh niên trong việc thực hiện chuyển đổi số; nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyển đổi số. Từ đó, nâng cao nhận thức và kỹ năng chuyển đổi số phục vụ cho hoạt động Đoàn, Hội.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img