Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủTin tứcHải Dương: Tích cực tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ...

Hải Dương: Tích cực tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp năm 2021

Sáng ngày 2/12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư TƯ Đoàn.

Điểm cầu Huyện đoàn Gia Lộc tham gia lớp tập huấn

Tại Hải Dương, các cấp bộ Đoàn đều nghiêm túc và tích cực tham gia lớp tập huấn. Có 01 điểm cầu cấp tỉnh và 24 điểm cầu tại các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc tham gia lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2,5 ngày, từ 02-04/12/2021. Các học viên đã được các giảng viên trực tiếp là các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao đổi, thảo luận các chuyên đề như: Triển khai Kế hoạch Đại hội Đoàn các cấp và một số nội dung trọng tâm về công tác nhân sự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Công tác kiểm tra giám sát của đoàn phục vụ Đại hội Đoàn các cấp; Một số nội dung trọng tâm về công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội Đoàn các cấp; Một số nội dung trọng tâm về công tác tuyên truyền của Đại hội Đoàn các cấp.

Những chuyên đề được giới thiệu tại lớp bồi dưỡng đều là nội dung thiết thực, bổ ích nhằm trang bị kiến thức cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn tham mưu và chỉ đạo tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đại hội Đoàn các cấp hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Bên cạnh đó tạo điều kiện để cán bộ làm công tác Đoàn làm công tác tổ chức ở các tỉnh, thành phố, đoàn trực thuộc có cơ hội trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tổ chức Đại hội.

Một số hình ảnh khác tại các điểm cầu:

Phạm Loan

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img